ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุนพระราชทาน สมเด็จพระบรมฯ

โรงเรียนเมืองหลังสวนขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุนพระราชทานในโครงการทุนการศึกษาสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯสยามมกุฎราชกุมาร  ปีการศึกษา  2555  ซึ่งจังหวัดชุมพรมีนักเรียนได้รับพระราชทานทุน คือนายจีรพงศ์  สังขวิจิตร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1  โรงเรียนเมืองหลังสวน โดยจบการศึกษาประดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จาก โรงเรียนบ้านในเหมือง อ.หลังสวน จ.ชุมพร และเข้ารับพระราชทานทุน ในวันที่   28  กรกฎาคม  2555  ณ วังศุโขทัย  โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร คณะครู ไปร่วมแสดงความยินดี