กิจกรรมตรุษจีน
กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ โรงเรียนเมืองหลังสวนได้จัดกิจกรรม "วันตรุษจีน" โดยมี   นางสาวประทุมพร อภิวงค์ และ Ms.Xic Siwen ครูภาษาจีน นำนักเรียนมาให้ความรู้เกี่ยวกับของไหว้ในวันตรุษจีน ให้นักเรียนร่วมตอบคำถามพร้อมกับแจกอั่งเปา อีกทั้งยังมีการแสดงรำพัด ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่6 (แผนศิลป์ภาษาจีน)