การประเมินครูดีเด่นศูนย์พัฒนาสาระคอมพิวเตอร์ ในวันที่ ๗ มกราคม ๒๕๕๘ ณ โรงเรียนศรียาภัย จังหวัดชุมพร
     ตามที่กลุ่มส่งเสริมประสิทธิภาพมัธยมศึกษาตอนปลาย จังหวัดชุมพร ให้มีการประเมินครูดีเด่นของศูนย์พัฒนาสาระการเรียนรู้ทุกกลุ่มสาระซึ่งผู้เข้ารับการประเมินต้องนำผลงานมานำเสนอในวันที่ ๗ มกราคม ๒๕๕๘ ณ โรงเรียนศรียาภัย จังหวัดชุมพร