คณะครูและนักเรียนโรงเรียนเมืองหลังสวนร่วมเป็นกำลังใจให้วงดนตรี M.L.S ของโรงเรียนเมืองหลังสวน
      เนื่องจากวงดนตรี M.L.S ของโรงเรียนเมืองหลังสวน ได้ผ่านการแข่งขันและเข้ารอบชิงชนะเลิศ ในงานนิทรรศการใหญ่ในกรุงเทพฯ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้นย 1-2 ในวันที่ 11-14 สิงหาคม 2554 และขณะนี้นักเรียนวงดังกล่าวได้ไปเข้าค่ายฝึกอบรมเยาวชนที่ชนะการประกวดวงดนตรีร่วมสมัยระดับภูมิภาค "บทเพลงรักแห่งแผ่นดิน" ในวันที่ 24-28 กรกฏาคม 2554 ณ กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ เขตบางเขน กทม
      ซึ่งวงดนตรีดังกล่าวได้ฝึกซ้อมโดย ครูจอม กรองเห็น
      อย่างไรก็ตามก็ขอเป็นกำลังใจให้นักเรียนและครูผู้ฝึกซ้อม เพื่อนำรางวัลกลับมายังโรงเรียนต่อไป