ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญร่วมทำบุญบริจาคหรือบูชาวัตถุมงคลพระมุนีสารโสภณ(หลวงพ่อตุด) เพื่อสร้างอาคารเรียน องค์ละ ๑๐๐ บาท
          โรงเรียนเมืองหลังสวน  ขอเชิญ ผู้ปกครอง ศิษย์เก่า ชาวหลังสวนและพื้นที่ใกล้เคียง ร่วมทำุบุญโดยการบริจาค หรือบูชาวัตถุมงคล พระมุณีสารโสภณ (หลวงพ่อตุด) แห่งวัดธรรมถาวร รุ่นที่ระลึกสร้างอาคารเรียน โรงเรียนเมืองหลังสวน ซึ่งปลุกเสกเมื่อวันเสาร์ ๕ คือ วันที่ ๓ พฤษภาคม ๒๕๕๗ ตรงกับวันเสาร์ขึ้น ๕ ค่ำ โดยมีหลวงพ่อท้วม วัดศรีสุวรรณ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฏร์ธานี ร่วมปลุกเสกด้วย ให้บูชาองค์ละ ๑๐๐ บาท เท่านั้น!!!
 
          อาคารเรียนโรงเรียนเมืองหลังสวนนี้ มูลค่า ๓,๒๐๐,๐๐๐ บาท ขณะนี้อยู่ระหว่างเทคานคอนกรีต ท่านที่บริจาค ๑๐,๐๐๐ บาท ขึ้นไป จะได้รับวัตถุมงคลหลวงพ่อตุด ชุดพิเศษ ๗ องค์ ๗ แบบ ซึ่ง ๔ ใน ๗ องค์ ไม่มีให้บูชาทั่วไป เรียกว่า ชุดกรรมการ ซึ่งท่านผู้มีจิตเป็นกุศลยังสามารถทำบุญสร้างอาคารเรียนนี้ ได้ที่โรงเรียนเมืองหลังสวน หรือโทร ผอ.นพรุจ  เขียวสอาด ๐๘๖-๕๙๕๔๐๑๓
 
          สำหรับท่านที่รับกระป๋องออมเงินสร้างอาคารเรียน โรงเรียนเมืองหลังสวน หากประสงค์รับวัตถุมงคลหลวงพ่อตุดกับมือหลวงพ่อ ให้นำกระป๋องมาที่โรงเรียนเมืองหลังสวน วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๓.๓๙ น. หนึ่งกระป๋องต่อหนึ่งองค์ และในเวลา ๑๓.๐๙ น. จะมีพิธียกเสาเอกอาคาร โดยนิมนต์พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ ๙ รูป ประธานในวันยกเสาเอก วีรบุรุษของชาวชุมพร นายชุมพล จุลใส ขอเชิญชาวหลังสวน พะโต๊ะ ทุ่งตะโก และใกล้เคียง ร่วมต้อนรับโดยทั่วกัน
 
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม
นายบุญเลิศ  ชูรัศมี  นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเมืองหลังสวน ๐๘๘-๔๔๓๘๙๑๒
ครูสุพจน์  ฉิมสอาด  ประธานกองทุนก่อสร้างอาคารเรียน ๐๘๙-๖๔๖๗๖๐๕
ผอ.นพรุจ  เขียวสอาด  ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองหลังสวน ๐๘๖-๕๙๕๔๐๑๓ 
 
โดย...สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเมืองหลังสวน
โพสเมื่อ : 13 มิ.ย. 2557,00:00   อ่าน 1038 ครั้ง