ถวายพระพร"วันเฉลิมพระชนมพรรษาและวันพ่อแห่งชาติ"

เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช และวันพ่อแห่งชาติ คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนเมืองหลังสวน พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติในพื้นที่ใกล้เคียง ร่วมกิจกรรมถวายพระพร โดยมี นายนพรุจ  เขียวสอาด  ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองหลังสวน เป็นประธานในพิธี