พิธีสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา คณะผู้บริหาร คณะครู โรงเรียนเมืองหลังสวน ร่วมกับโรงเรียนสวนศรีวิทยา โรงเรียนชลธารวิทยา และวิทยาลัยการอาชีพหลังสวน ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีสวดพระอภิธรรมพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ วัดราชบุรณะ พระอารามหลวง ตำบลท่ามะพลา อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร ในการนี้วงดนตรีไทยโรงเรียนเมืองหลังสวนร่วมบรรเลงในพิธีสวดพระอภิธรรม