ผลงานที่ภาคภูมิใจของโรงเรียน
การแข่งขันเรือพายชิงชนะเลิศภาคใต้ ประจำปี 2563
1 เหรียญทอง เรือ 10 ฝีพายไม้ ประเภททั่วไปชาย
1 เหรียญทองแดง เรือ 10 ฝีพายไม้ ประเภทเยาวชนชาย
1 เหรียญเงินรุ่นอาวุโส

ควบคุมดูแลและฝึกซ้อมโดย คุณครูโกวิทย์ ธานีสอน และคุณครูประสิทธิ์ นาคสิงห์

อำนวยการฝึกซ้อมและส่งเข้าทำการแข่ง โดย ผอ ไกรวัลย์ สังฆะสา ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองหลังสวน
สนับสนุนจากภาคท้องถิ่น เทศบาลเมืองชุมพร เทศบาลวังตะกอ
นายกอ้อย นายกหมู รองจ้ง สภาวัฒนธรรมตำบลวังตะกอ ผู้ใหญ่ลพ ผู้ใหญ่เดี่ยว
และคณะครูโรงเรียนเมืองหลังสวน