รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป วิชาเอกสังคมศึกษา
ด้วยโรงเรียนเมืองหลังสวน จะดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการ ประเภทพนักงานราชการทั่วไป ในอัตราว่างของโรงเรียนเมืองหลังสวน จำนวน ๑ อัตรา วิชาเอกสังคมศึกษา ในตำแหน่งครูผู้สอน
         ดาวน์โหลดไฟล์เพื่ออ่านรายละเอียด>>